Địa chỉ bán két sắt mini giá rẻ tại Hà Nội – Miễn phí vận chuyển tận nhà

Bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm mua một sản phẩm két sắt mini giá rẻ? Kettot xin giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm két sắt mini bán tại các đại lý ở Hà Nội của Kettot.

5 mẫu két sắt mini giá rẻ bán tại đại lý Kettot ở Hà Nội

1. Két sắt KE40, mẫu két bán chạy nhất toàn hệ thống Kettot

Đây là một mẫu két sắt mini giá rẻ và cũng có thiết kế với một kiểu dáng và kích thước vô cùng hợp lý. Với kích thước nhỏ gọn KE40 có thể được sử dụng trong cả môi trường  văn phòng, công sở và tại gia đình. Bởi kích thước của KE40, bạn có thể để cả các tài liệu khổ A4 cơ bản.

Sản phẩm đang được bán tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của Kettot trên toàn quốc. Trong đó có các cửa hàng tại Hà Nội. Việc lựa chọn sản phẩm KE40 sẽ phù hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng vào việc lưu trữ ít tài liệu, hoặc để cất giữ đồ có giá trị như: trang sức, con dấu, chìa khoá,….

Xem chi tiết sản phẩm: KE40

2. KF40 – Két vân tay loại nhỏ

Được biết đến là một mẫu két sắt nhỏ và được trang bị khoá vân tay bảo mật cao cấp, an toàn với giá thành rất rẻ so với chất lượng của sản phẩm này. KF40 xứng đáng là một sự lựa chọn tốt cho bạn nếu như bạn đang cần tìm một sản phẩm có kích thước nhỏ, mini có tính năng bảo mật cao và giá thành lại còn rẻ.

Két Sắt Mini Khoá Vân Tay Chính Hãng Việt Tiệp KF40

Xem thêm thông tin về sản phẩm KF40 tại đây!

3. VK35 két bản lề trong giá rẻ

Đây là một sản phẩm két sắt mini có thiết kế kiểu bản lề bên trong và kích thước khá nhỏ gọn, đẹp mắt. Tất cả đã được tối giản trong thiết kế và cả tính năng, cấu tạo ổ khoá. Đây là một mẫu khoá cơ truyền thống. Với cấu tạo này, tính năng bảo mật của sản phẩm chắc chắn sẽ ít an toàn hơn những loại két có trang bị khoá hiện đại.

Bởi vì, những loại khoá hiện đại đại như khoá điện tử hay vân tay sẽ có tính năng báo động, đổi mật mã,…

Nhưng khoá cơ cũng có nhiều khách hàng quen và thường xuyên sử dụng. Tuỳ vào mục đích, và thói quen. Nếu bạn muốn một chiếc két sắt loại nhỏ với giá thành rẻ thì có thể chọn chiếc két sắt VK35 này. Tại hệ thống của Kettot, VK35 có mã KK35.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của Kettot với mức giá niêm yết: