Chọn ngày mua két sắt năm 2022 chuẩn giúp đón tài lộc vào nhà

Với quan niệm của người Việt, thường có thói quen xem ngày tốt xấu để làm một việc gì đó. Việc chọn ngày để mua két sắt cũng không phải ngoại lệ. Vậy chúng ta cần lưu ý và chọn ngày như nào để mua két sắt cho phù hợp.

Ý nghĩa của việc chọn ngày đẹp mua két sắt

Trong phong thuỷ phương đông, nơi được coi là hút vượng khí, hội tụ được sự thịnh vượng, tài lộc nhất trong gia đình chính là nơi cất giữ của cải, tiền bạc trong gia đình. Do vậy, việc bạn nên xem và chọn ngày cũng như những yếu tố phong thuỷ liên quan để chọn được ngày đi mua két sắt là hết sức cần thiết.

Trong môi trường cơ quan văn phòng, doanh nghiệp thì két sắt không chỉ có chức năng bảo vệ tài sản và bảo mật tài liệu. Mà két sắt cũng chính là nơi thu hút vượng khí trong không gian văn phòng làm việc.

Đó chính là lý do vì sao bạn cần quan tâm đến ngày để mua két sắt.

Những yếu tố quyết định việc chọn ngày mua két sắt

Vậy để làm rõ những yếu tố phong thuỷ cũng như việc chọn ngày mua két sắt ta cần lưu ý những điều sau:

  • Bắt buộc phải chọn ngày hợp với với gia chủ (chủ gia đình hoặc chủ doanh nghiệp), dựa trên các yếu tố phong thuỷ và nhân tướng học.
  • Dựa vào lịch vạn niên theo năm để chọn ra được ngày đẹp nhất đi mua két sắt.
  • Chọn các khung giờ hoàng đạo.

Vật phẩm phong thuỷ đi kèm két sắt

Ngoài ra, để tốt hơn về mặt phong thuỷ. Trong két sắt nên để thêm đồng tiền hoa mai. Đồng tiền hoa mai chính là đồng tiền may mắn, tượng trưng cho sự may mắn mang lại cho gia chủ.

Hình dáng đồng tiền hoa mai

Đồng tiền hoa mai có hình hoa 5 cánh bằng đồng, một mặt có hình chữ Thọ, Mệnh, Trường, Phú, Quý. Và mặt còn lại được khắc các biểu tượng Đào tiên (trường thọ), Chim Khách (cát tường), Thỏi vàng (của cải), Dơi (phúc), Tuần Lộc (lộc). Như vậy, đặt đồng tiền hoa mai trong két sẽ tăng thêm sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.