Chuyên gia tư vấn: Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng

Chuyên gia tư vấn đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Két sắt không chỉ là một đồ vật cất giữ tài sản. Mà trong phong thuỷ, két sắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong yếu tố phong thuỷ. Vì sao lại vậy?

Các cụ ta xưa nay đã có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” hay ”đàn ông coi nhà, đàn bà coi bếp” ý muốn nói đến vai trò của người vợ trong việc xây dựng và bảo vệ gia đình.

Quan niệm đó cũng rất đúng trong thời buổi hiện đại ngày nay khi mà đàn ông đi làm về thường đưa tiền cho vợ giữ. Vậy người vợ trong gia đình rõ ràng từ xưa đến nay luôn có một vai trò giữ của trong gia đình. Chính vì vậy mà việc xem tuổi để đặt két sắt ta nên chọn tuổi của người VỢ.

Lựa chọn hướng đặt két sắt sao cho hợp lý

Việc lựa chọn tuổi vợ để đặt két sắt sẽ sát ý nghĩa phong thuỷ hơn.

Một số lưu ý về không gian đặt két sắt

Như nhiều bài trước đây Kettot đã giới thiệu với các bạn rằng két sắt chính là nơi hút vượng khí. Là nơi chứa tiền tài, tài sản của gia đình. Vậy nên cũng cần lưu ý một số không gian nơi bạn đặt két sắt trong gia đình để két sắt phát huy nhiều nhất khả năng hút vượng khí. Tránh việc không làm đúng gây ảnh hưởng đến vượng khí trong gia đình từ đó gây ra những tiêu cực.

Những điều cần lưu ý khi chọn chỗ đặt két sắt

  • Lựa chọn ví trí thông thoáng, đón ánh nắng mặt trời.
  • Không đặt két sắt ở các vị trí như cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm,… các vị trí ẩm ướt. Có nước lênh láng hoặc liên tục ngập nước. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố vượng khí trong gia đình mà còn tác động rất xấu vào độ bền của những loại ổ khoá điện tử, khoá vân tay vì độ ẩm sẽ làm giảm tuổi thọ của những loại ổ khoá này.
  • Không đặt két sắt hướng thẳng ra cửa ra vào.
  • Không để két sắt ở vị trí bừa bãi, luộm thuộm. Không để quần áo dơ dáy lên két sắt

Chọn hướng đặt két sắt theo tuổi

Đối với mỗi tuổi mệnh, sẽ ứng với từng hướng đặt và những lưu ý khác nhau rất nhiều về màu sắc,.. dưới đây Kettot xin chia sẻ với các bạn hướng đặt két sắt dành cho một số tuổi.

Chọn hướng đặt két cho người mệnh Kim

Với những người năm sinh thuộc mệnh Kim thì phải chọn các vị trí đặt két sắt theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ giúp gia chủ có được những thành công trong cuộc sống. Sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc thuận buồm xuôi gió.

Mệnh Mộc đặt két sắt sao cho hợp lý?

Đối với mệnh mộc, gia chủ nên chọn hướng Đông, Đông Nam hoặc Nam để đặt chiếc két sắt của mình theo hướng này. Điều này sẽ khiến cho gia chủ có thêm may mắn, thu hút vượng khí và tiền tài về gia đình.

Mệnh Thủy sẽ đặt hướng nào?

Hướng Bắc, Đông Nam và Nam là hướng mang lại nhiều may mắn, thành công, tài lộc nếu gia chủ mệnh Thuỷ chọn những hướng này là hướng đặt chiếc két sắt trong gia đình.

Mệnh Hỏa đặt sao để hút tài lộc

Hướng Nam và Tây Nam sẽ là hướng rất phù hơp với những người mệnh Hoả nếu muốn chiếc két sắt góp phần giúp gia chủ mang lại nhiều tài lộc.

Mệnh Thổ hướng phù hợp nhất

Công danh tiến tới, tài lộc tràn đầy nếu người mệnh Thổ chọn hướng đặt két sắt là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *