Có nên mua két sắt giá rẻ dưới 1 triệu?

Qua trích xuất dữ liệu truy vấn lượt tìm kiếm thông qua Google cũng như nhu cầu thực tế và so sánh giá cả các sản phẩm két sắt trên thị trường tư khách hàng. Chúng tôi nhận thấy, việc khách hàng có xu hướng tìm mua các sản phẩm két sắt dùng cho gia đình với giá cả dưới 1 triệu đồng khá nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra là?

Có Nên Mua Két Sắt Giá Dưới 1 triệu đồng hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng xem sơ qua bảng giá của các sản phẩm két sắt chính hãng đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đầu tiên, phải kể đến các sản phẩm két sắt  của nhà sản xuất Việt Tiệp. Và đặc biệt, với mức giá dưới 1 triệu đồng thì ta phải xem đến các sản phẩm két sắt mini và các loại két được trang bị khoá cơ giá rẻ.

Đi Tìm Các Mẫu Két Sắt Mini Giá Khoảng 1 Triệu Đồng

n/a

Két Sắt Mini Khoá Cơ KC32

Ở đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo mẫu két giá rẻ nhất của Việt Tiệp, với kích thước và trọng lượng rất nhỏ. Với chỉ khoảng 20kg và trang bị ổ khoá cơ giá rẻ. Mẫu này được coi là nhỏ và rẻ nhất của của Việt Tiệp được niêm yết với mức giá 2.400.000đ/sản phẩm. Cao hơn rất nhiều so với yêu cầu của khách hàng là một mẫu két sắt giá rẻ dưới 1 triệu đồng.

Mẫu két mini KC32 Việt Tiệp

Và sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mãi của Két Tốt nên có mức giá cực kỳ ưu đãi là: 1.500.000đ

Vậy là kể cả có áp dụng khuyến mãi thì cũng không thể rẻ đến mức giá dưới 1 triệu đồng như mong muốn rồi. Chúng ta hãy tiếp tục đi tìm các sản phẩm tiếp theo thuộc các thương hiệu khác. Bởi Vì KC32 là mẫu két rẻ nhất của Việt Tiệp rồi, chúng ta không thể nào tìm được sản phẩm giá dưới 1 triệu đồng cho các sản phẩm chính hãng Việt Tiệp được.

Két sắt mini – KC32

Két sắt KS35N – Mẫu két sắt giá rẻ của Hoà Phát

Tiếp tục, chúng ta hãy sang danh sách của các sản phẩm két sắt của Hoà Phát. Ở đây, chúng ta có một sản phẩm giá rẻ nhất, và cũng được trang bị khoá cơ. Và cũng là một mẫu két sắt mini có giá rẻ nhất của thương hiệu Hoà Phát. Vậy giá niêm yết của sản phẩm là bao nhiêu.

Bảng giá cập nhật gửi cho các đại lý trên toàn quốc của Hoà Phát và trong danh sách đó có Kettot.com thì KS35N có mức giá là: 2.212.700₫

Vậy là một lần nữa vượt qua con số 1 triệu đồng rồi.

Như vậy để thấy được, tất cả các sản phẩm két sắt chính hãng đang lưu hành trên thị trường không hề có mức giá nào dưới 1 triệu đồng hay thậm chí là 1 triệu đồng.

Mua Két Sắt Giá Rẻ Dưới 1 Triệu đồng ở đâu?

Câu trả lời là nếu bạn muốn mua các sản phẩm két sắt giá rẻ. Cụ thể là một mức giá dưới 1 triệu đồng thì điều này bất khả thi đối với các sản phẩm két sắt chính hãng. Có thể, các sản phẩm két sắt trôi  nổi trên thị trường. Các sản phẩm két giả, làm nhái kém chất lượng sẽ có một mức giá rất rẻ. Thậm chí chỉ vài trăm nghìn đồng cho một sản phẩm.

Kết Luận

Nhưng cũng chắc chắn một điều rằng, một chiếc két sắt được làm ra với nhiều công đoạn. Nguyên liệu được lựa chọn tỷ mỉ và thiết kế có sự nghiên cứu. Làm sao tránh được tác động lực vật lý và các tai nạn hoả hoạn không may xảy ra. Giúp cho việc bảo vệ tài sản của bạn trở nên tốt hơn. Đấy mới chính là giá trị chính của một chiếc két sắt mang lại cho bạn chứ không đơn thuần chỉ là giá chỉ lưu giữ đồ vật. Nếu đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có sự lựa chọn tốt hơn về giá cả khi chọn mua các loại hộp để đồ thay vì tìm mua két sắt.

Xem thêm:

https://kettot.com/ket-sat-gia-dinh

https://kettot.com/ket-sat-khoa-dien-tu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.