Cửa hàng Kettot chính hãng tại thị trấn Kép, Lạng Giang, Bắc Giang

Tiếp tục trong chương trình mở rộng đại lý Kettot trên toàn quốc, nhằm mang các sản phẩm két sắt chính hãng đến với khách hàng tại huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Kettot chính thức hoạt động cửa hàng phân phối két sắt tại xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang.

Giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm két sắt chính hàng mọi nơi

Hiện tại, các tỉnh thành rất ít các doanh nghiệp, cửa hàng có mặt để phân phối các sản phẩm két sắt chính hãng tới tay khách hàng. Hầu hết, đều thông qua việc mua hàng trực tuyến (mua hàng online). Với hình thức này, khách hàng chỉ có thể tiếp cận sản phẩm thông qua các thông tin trên môi trường internet như hình ảnh, thông tin sản phẩm qua văn bản mà không được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Chính vì vậy, đôi khi những sự lựa chọn không thật sự chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, việc các sản phẩm két sắt của làng nghề xâm nhập thị trường, tiếp cận đến các tỉnh thành làm cho việc lựa chọn các các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng vô tình bị khách hàng lãng quên. Có thể, cũng vì yêu cầu của khách hàng khác dễ dãi trong việc lựa chọn sản phẩm mà không để ý đến những hệ luỵ khi mua phải các sản phẩm két sắt kém chất lượng.

Vì đôi khi, việc xảy ra sự cố hoả hoạn trong thực tế cũng rất ít xảy ra, khiến khách hàng có tâm lý chủ quan khi lựa chọn các sản phẩm két sắt để bảo vệ tài sản.

Với các tâm lý ngại mua hàng trực tuyến trên, nên Kettot quyết định triển khai kế hoạch mỗi tỉnh một cửa hàng. Giúp khách hàng được tiếp cận, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm khi mua hàng.

Các sản phẩm két sắt chính hãng tại Kettot

Tại cửa hàng Kettot ở xã Hương Giang, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Kettot phân phối các sản phẩm két sắt chính hàng của các thương hiệu hàng đầu trên quốc tế cũng như các thương hiệu trong nước như: Két sắt Việt Tiệp, Hoà Phát, Philips, Welko,…

Với đa dạng các sản phẩm và chủng loại cũng như thương hiệu phân phối. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn, các dòng sản phẩm đa dạng từ thương hiệu, mẫu mã, đến tính năng của sản phẩm.