Cửa hàng Kettot – Két sắt tại 68 Hùng Vương, Đồng Hới, Quảng Bình

Địa chỉ đại lý bán két sắt tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và đang muốn tìm các sản phẩm két sắt để sử dụng cho gia đình, cơ quan hay văn phòng thì hãy đến cửa hàng Kettott tại số 68 Hùng Vương, Đồng Hới, Quảng Bình để lựa chọn cho mình những sản phẩm két sắt phù hợp.

Quảng Bình là một tỉnh thuộc miền trung của Việt Nam, và Quảng Bình lại cách quá xa so với địa chỉ siêu thị nội thất của Kettot tại thủ đô Hà Nội. Rất nhiều khách hàng phản ánh việc muốn mua hàng, trải nghiệm sản phẩm nhưng địa chỉ cửa hàng của Kettot lại ở quá xa. Hơn nữa, cũng có đại lý nào ở khu vực cũng như trong địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Nắm bắt được những phản ánh từ phía khách hàng, Kettot chính thức khai trương và cho vào hoạt động đại lý Kettot khu vực thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình ở địa chỉ số 68 đường Hùng Vương.

Khai trương Kettot Quảng Bình có gì?

Nằm trong kế hoach khai trương đại lý Kettot Đồng Hới, Quảng Bình. Kettot có nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng gửi tới quý khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm tại địa chỉ Kettot Quảng Bình.

Chương trình khuyến mãi tại Kettot Quảng Bình

Mỗi cửa hàng hay đại lý Kettot khai trương trên phạm vi toàn quốc đều được áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Vậy nên, việc khai trương đại lý Kettot tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình cũng không nằm ngoài kế hoạch này. Và chắc chắn, khách hàng mua hàng tại địa chỉ số 68 Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cũng nhận được nhiều chương trình khuyến mãi.

Chương trình giảm giá

Cụ thể, tất cả các sản phẩm két sắt bán tại cửa hàng Kettot thành phố Đồng Hới được giảm giá từ 20 đến 50%. Chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà Kettot phân phối và chương trình kéo dài 30 ngày kể từ ngày khai trương đại lý.

Quà tặng hấp dẫn

Khách hàng mua hàng tại Kettot Quảng Bình sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi đến thăm quan và mua sắm tại địa chỉ đại lý của Kettot tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Cụ thể, với đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng. Khách hàng được lựa chọn một trong những phần quà sau như: quạt điện, ấm nước siêu tốc,…. hay một sản phẩm két sắt mini tuỳ chọn.

Chính sách miễn phí giao hàng được áp dụng

Đi kèm các chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn thì Kettot còn áp dụng chương trình miễn phí giao hàng trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Bình trong suốt một tháng khai trương.

Sau tháng khai trương thì các đơn hàng phát sinh có địa chỉ nhận hàng thuộc địa bàn thành phố Đồng Hới vẫn được áp dụng các chương trình miễn phí giao hàng và tư vấn sử dụng miễn phí tại nhà.

Thông tin liên hệ mua hàng trực tuyến tại đại lý Kettot Quảng Bình

Khách hàng có địa chỉ sinh sống tại các khu vực khác trong tỉnh mà không có điều kiện đến tại đại lý Kettot Đồng Hới, Quảng Bình có thể mua hàng trực tuyến thông qua các thông tin liên hệ sau:

Lưu ý, tất cả các đơn hàng phát sinh khi mua hàng trực tuyến vẫn sẽ nhận đầy đủ những ưu đãi và khuyến mãi theo chính sách đại lý của Kettot Đồng Hới, Quảng Bình.

Thông tin đặt hàng:

Hotline: 0945846668 (24/7)

Địa chỉ: Số 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.