Đại lý bán két sắt chính hãng tại Hội An, Quảng Nam

Giới thiệu cửa hàng két sắt chính hãng của Két Tốt tại Hội An, Quảng Nam

Chào mừng quý khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm két sắt tại cửa hàng Két Tốt tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm két sắt cũng như các giải pháp bảo mật tài sản, tài liệu của quý khách hàng Két Tốt đã mở cửa hàng chính thức tại thành phố Hội An.

Cửa hàng két sắt tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Cửa hàng két sắt tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam

Những sản phẩm đang bán tại cửa hàng két sắt Hội An, Quảng Nam

Két Tốt hiểu giá trị của những vật phẩm quý báu và tài sản của bạn. Đó là lý do Két Tốt đưa rất nhiều các sản phẩm két sắt chính hãng, cao cấp bày bán tại cơ sở này. Các sản phẩm két sắt rất đa dạng từ thiết kế, kiểu dáng, kích thước, trọng lượng, tính năng và rất nhiều các thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nổi bật lên có các sản phẩm két sắt cao cấp như két sắt Philips, két sắt Việt Tiệp,…

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng ra, dựa vào nhu cầu khách hàng sử dụng, Két Tốt cũng mang đến các sản phẩm két sắt loại nhỏ, két sắt khóa điện tử hay các sản phẩm két sắt khóa vân tay hiện đại và tính năng bảo mật rất cao.

Bên trong cửa hàng két sắt chính hãng của Két Tốt tại Hội An, Quảng Nam.
Bên trong cửa hàng két sắt chính hãng của Két Tốt tại Hội An, Quảng Nam.

Hãy đến trực tiếp và trải nghiệm các sản phẩm két sắt tại đây, khách hàng sẽ được dùng thử, trải nghiệm các công nghệ bảo mật của từng loại khóa của những sản phẩm két sắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Xem thêm: Địa chỉ mua két sắt tại Quảng Trị

Chính sách khi mua hàng tại Két Tốt Hội AN

Nhân dịp  khai trương đại lý két sắt chính hãng tại địa chỉ thành phố Hội An, tình Quảng Nam. Kettot có nhiều chương trình hấp dẫn trong dịp đặc biệt này. Từ nay, khách hàng tại Quảng Nam và các vùng lân cận sẽ được đến trải nghiệm các sản phẩm của Kettot phân phối chính hãng. Hội An là thành phố du lịch ở miền trung của Việt Nam. Quảng Nam cách rất xa các địa chỉ cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội của Kettot. Chính vì vậy, hãng có kế hoạch mở rộng hệ thống đại lý. Trong đó có địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Nằm trong kế hoạch phủ rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc để khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng hoặc đại lý của Két Tốt. Đến nay, Kettot đã có trên 30 cửa hàng/đại lý trên toàn quốc trải dài từ bắc vào nam.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm két sắt, được miễn phí giao hàng tại nhà và nhiều phần quà khác. Chính sách bảo hành của từng sản phẩm phụ thuộc vào chính sách của từng hãng két sắt khác nhau. Ví dụ như, chính sách bảo hành của thương hiệu Philips là 2 năm, thương hiệu két sắt Matsuba là 3 năm và như của Việt Tiệp là 5 năm.

Mời các bạn xem thêm: Chọn ngày mua két sắt

Địa chỉ mua két sắt tại Hội An, Quảng Nam

Để đến trải nghiệm các sản phẩm két sắt chính hãng và mua sắm mời các bạn đến với Két Tốt Hội An qua địa chỉ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, phường Sơn Phong, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại/Zalo tư vấn: 094.584.6668 (24/7)