Đại lý Két sắt tại đường Tố Hữu, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ bán két sắt chính hãng tại đường Tố Hữu, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế là địa đại lý mới nhất của Két Tốt được khai trương nhằm phục vụ khách hàng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc thăm quan trực tiếp và mua sắm các sản phẩm két sắt. Tại đây, Két Tốt trưng bày và bán các sản phẩm két sắt chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Két sắt Philips, két sắt Việt Tiệp, két sắt Beny,…

Cửa hàng két sắt chính hãng tại thành phố Huế.
Cửa hàng két sắt chính hãng tại thành phố Huế.

Những thương hiệu két sắt nổi tiếng tại đại lý Két Tốt thành phố Huế

1. Két sắt Philips chính hãng

Két sắt Philips là dòng két sắt chính hãng được nhập khẩu, phân phối và bán lẻ tại Việt Nam thông qua Két Tốt. Cũng như các cửa hàng khác trong hệ thống bán lẻ két sắt của Két Tốt, tại cửa hàng két sắt chính hãng tại thành phố Huế cũng có các sản phẩm két sắt chính hãng đến từ thương hiệu Philips. Tại đây, có đầy đủ các mã sản phẩm như: SBX701, SBX602, SBX301,…

Cửa hàng trưng bày các sản phẩm két sắt Philips chính hãng tại Thừa Thiên Huế.
Cửa hàng trưng bày các sản phẩm két sắt Philips chính hãng tại Thừa Thiên Huế.

Với không gian diện tích trưng bày lớn, cửa hàng đủ để trưng bày các mã sản phẩm, các sản phẩm mới ra mắt. Thế nhưng, mỗi mã sản phẩm sẽ được trưng bày một kích thước nhất định. Khách hàng lựa chọn các tùy chọn sản phẩm thuộc mã sản phẩm đó mà cửa hàng không sẵn sẽ phải đợi thời gian gửi từ các kho Hà Nội hay Hồ Chí Minh được gửi đến.

2. Két sắt Việt Tiệp chính hãng

Ngoài các sản phẩm két sắt của thương hiệu Philips, Beny và các thương hiệu khác. Tại cửa hàng két sắt chính hãng tại thành phố Huế còn có các sản phẩm két sắt Việt Tiệp được trưng bày. Các sản phẩm két sắt Việt Tiệp rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, tùy chọn màu sắc cũng như công nghệ khóa bảo mật. Có đẩy đủ các két sắt với khóa vân tay, két sắt khóa điện tử, két sắt khóa cơ,…

Các sản phẩm két sắt Việt Tiệp tại cửa hàng cũng rất đa dạng trọng lượng và kích thước, từ các sản phẩm két sắt loại nhỏ đến các sản phẩm két sắt 100kg trở lên. Đảm bảo phục vụ được nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: Chọn ngày mua két sắt

Quà tặng khi mua két sắt tại đại lý Thừa Thiên Huế

Trong 5 ngày khai trương đầu tiên, khách hàng đến thăm quan và mua hàng tại cửa hàng két sắt chính hãng của Két Tốt tại đường Tố Hữu, thành phố Huế sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài việc nhận được các phần quà hấp dẫn khi mua hàng, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của Két Tốt.

Những phần thưởng hấp dẫn bao gồm các vật phẩm quà tặng phong thuỷ như: đồng tiền mai hoa, tượng phong thuỷ, câu đối đỏ may mắn.

Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000đ, điện thoại iphone 12 promax, xe máy Honda Vison,….

Vì sao mua két sắt nên đến Két Tốt?

Có nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn? Vì sao mua két sắt nên đến hệ thống của Két Tốt? Những sản phẩm khác bán ngoài thị trường giá thành rất rẻ. Dùng cũng không hay hỏng hóc nhiều thì tại sao phải lựa chọn các sản phẩm chính hãng đắt đỏ để mua?

Có thể, trong suy nghĩ của người tiêu dùng luôn tồn tại ý nghĩ đó. Một chiếc két sắt từ chính hãng đến trôi nổi nếu như để trong điều kiện môi trường tốt như phòng ngủ, phòng khách. Thì việc hỏng hóc cơ bản có thể xảy ra đối với những sản phẩm trôi nổi. Như việc hỏng khoá do tác động của độ ẩm. Việc này chắc hẳn cũng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến việc bảo vệ tài sản của bạn.

Việc hư hại và ảnh hưởng đến sự an toàn của tài sản bên trong két được thấy rõ khi sản phẩm không đủ an toàn để vượt qua những rủi ro như hoả hoạn hay việc cạy phá két.

Thông tin mua hàng và tư vấn

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và cần được tư vấn về các sản phẩm két sắt vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Điện thoại/Zalo: 094.584.6668 (24/7)