Đại lý két sắt tại đường Triệu Quang Phục, Thành Phố Hưng Yên

Khai trương cửa hàng két sắt tại Hưng Yên

Nhằm giúp khách hàng tại Hưng Yên dễ dàng tiếp cận các sản phẩm két sắt được phân phối tại hệ thống siêu thị nội thất của Kettot nên chúng tôi quyết định khai trương cửa hàng bán lẻ két sắt tại đường Triệu Quang Phục, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Đường Triệu Quang Phục, thành phố Hưng Yên

Có gì tại cửa hàng két sắt thành phố Hưng Yên

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Kettot có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại đây. Chẳng hạn như chương trình giảm giá toàn bộ 10% khi khách hàng mua hàng trong 3 ngày khai trương đầu tiên. Chương trình áp dụng không giới hạn số sản phẩm khách hàng đặg mua.

Song song với đó, chúng tôi có chương trình tặng quà khi khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại cửa hàng Kettot trên đường Triệu Quang Phục, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Cụ thể, các khách hàng ghé thăm cửa hàng trong ngày đầu tiên khai trương sẽ được nhận một phần quà nhỏ lưu niệm của Kettot. Phần quà sẽ bao gồm các vật dụng như: Móc khoá, áo mưa, mũ lưỡi trai, hay mã giảm giá,…

Tại cửa hàng Kettot Hưng Yên, chúng tôi bày bán và phân phối các sản phẩm két sắt chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Cụ thể như các sản phẩm két sắt Việt Tiệp chính hãng, két Hoà Phát, két sắt nhập khẩu cao cấp Phillip,…

Gợi ý một số mẫu két sắt mini bán chạy tại đại lý Kettot Hưng Yên

KE590-W

Mẫu két mini dáng đứng trang bị khoá điện tử KE590-W, đây là một sản phẩm bán rất chạy tại các hệ thống đại lý của Kettot trên toàn quốc. Sản phẩm có kiểu dáng đứng nhìn chữ nhật hiện đại và màu sơn trắng trẻ trung nổi bật.

Két sắt màu trắng loại nhỏ

KF42-G

Két sắt mini vân tay
Mẫu két sắt cỡ nhỏ với thiết kế sơn cửa màu vàng gold

Đây là mẫu két sắt loại nhỏ với kiểu dáng chữ nhật nằm phổ biến trong các dòng két sắt mini. Sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đại lý Kettot trên đường Triệu Quang Phục, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Hiện tại, áp dụng chương trình khuyến mãi và giảm giá dịp khai trương thì sản phẩm KF42-G đang được niêm yết với mức giá 3.700.000₫. Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà.