Đại lý Kettot tại Tăng Bạt Hổ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Đại lý Kettot tại địa chỉ thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định mới khai trương ngày 15/06/2022 rất thuận tiện cho khách hàng mua két sắt chính hãng tại showroom của chúng tôi.

Địa chỉ két sắt chính Kettot tại Quy Nhơn, Bình Định

Cũng như nhiều các đại lý khác của Kettot trên toàn quốc. Tại Quy Nhơn, Bình Định với diện tích showroom lên đến 200m2. Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các sản phẩm của Kettot tại đây.

Địa chỉ mua két sắt tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Các sản phẩm mới nhất được thiết kế và sản xuất năm 2022 cũng đã kịp lên kệ tại hệ thống đại lý các tỉnh phía nam, trong đó có đại lý Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Trong năm 2022, các nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã két mới với thiết kế hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều các sản phẩm két sắt cũ. Trong đó, cụ thể là thương hiệu Việt Tiệp. Có rất nhiều các sản phẩm két mới với thiết kế đẹp, lạ và hiện đai. Giá thành không vì thế mà thay đổi. Các sản phẩm được giữ nguyên giá bán. Thậm chí, còn nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hơn.

Thông tin mua két sắt chính hãng tại Quy Nhơn, Bình Định:

Điện thoại tư vấn và mua hàng: 0945846668

Website: kettot.com

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm két sắt tại đại lý Quy Nhơn, Bình Định

Tại đây, sẽ trưng bày toàn bộ các sản phẩm mà Kettot phân phối trên hệ thống. Mời các bạn xem qua một số dòng sản phẩm.

Két sắt mini chính hãng

Két sắt mini được coi là sản phẩm chủ đạo trong hệ thống phân phối các sản phẩm két sắt của Kettot. Vì nhu cầu sử dụng két sắt loại nhỏ ở tất cả các nơi. Vậy có những sản phẩm két sắt mini loại nhỏ nào bán tại cửa hàng Kettot chính hãng thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sau đây, Kettot gợi ý một số sản phẩm két sắt nhỏ bán chạy được nhiều khách hàng tin dùng suốt thời gian qua.

VE42-G Mẫu két bắt mắt sang trọng

Đây là sản phẩm két sắt có kích thước và trọng lượng vào loại khá nhỏ. Khi trọng lượng sản phẩm chỉ 45kg. Với thiết kế kiểu dáng của những chiếc két sắt mini hình dáng vuông.

Két sắt mini vân tay
Két sắt mini khoá vân tay màu vàng gold

Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống đại lý của Kettot trên toàn quốc. Và chắc chắn, tại cửa hàng đại lý Kettot thành phố Quy Nhơn, tình Bình Định cũng có bán sản phẩm VF42-G này.

Giá sản phẩm đang được khuyến mãi giảm giá 29% còn 3.700.000đ

Xem chi tiết sản phẩm