Địa chỉ bán két sắt tại đường Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Hà Tĩnh

Kettot Hà Tĩnh: Địa chỉ bán két sắt tại đường Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Hà Tĩnh. Tại đây, Kettot phân phối và bán lẻ các sản phẩm két sắt chính hãng.

Cửa hàng bán két sắt tại thành phố Hà Tĩnh

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Tĩnh, thì đây là địa chỉ để bạn có thể đến trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm két sắt chính hãng được phân phối bởi Kettot. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm két sắt được bày bán bao gồm: két sắt mini, két sắt điện tử,….

Các sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều được áp đụng đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, hoàn tiền theo chính sách của hãng. Và đặc biệt, còn áp dụng thêm các chính sách bảo hành riêng của hệ thống Kettot.

Ngoài thời gian bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Khi hết hạn bảo hành, bạn vẫn có thể mang sản phẩm tới hệ thống cửa hàng Kettot trên toàn quốc để được kiểm tra và sửa sản phẩm miễn phí.

Cửa hàng két sắt tại Hà Tĩnh

Các chính sách mua hàng tại cửa hàng két sắt tại thành phố Hà Tĩnh

Cũng như các đại lý khác của Kettot trên toàn quốc, cửa hàng tại chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh cũng sẽ được áp dụng đầy đủ các chính hãng của chuỗi cửa hàng Kettot.

Chính sách giao hàng miễn phí

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến chính sách giao hàng miễn phí tại các đại lý. Tất cả các khách hàng mua hàng có địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực tỉnh mình sinh sống trùng với địa chỉ đại lý của Kettot thì đơn hàng đều được hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí, sẽ không mất một khoản phí nào cho việc vận chuyển, lắp đặt hay hướng dẫn sử dụng.

Đây là một trong những chính sách chỉ có duy nhất tại Kettot mà bạn sẽ không thể tìm thấy tại các hệ thống siêu thị nội thất hay các hệ thống cửa hàng két sắt khác trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành riêng của hệ thống cửa hàng Kettot

Thông thường, các hệ thống phân phối chỉ có áp dụng chính sách bảo hành cho sản phẩm dựa theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Ví dụ như, một chiếc két sắt có thời hạn bảo hành 5 năm theo chính sách của hãng. Thì khi đến tay khách hàng, mà qua 5 năm sử dụng, hệ thống phân phối đó sẽ không tiếp nhận thông tin bảo hành nữa. Hoặc bảo hành với một mức phí nhất định.

Thế nhưng, tại Kettot sau thời gian bảo hành chính hãng của các sản phẩm. Thì chúng tôi tặng thêm cho khách hàng gói bảo hành riêng của Kettot với thời hạn 6 tháng.

Ví dụ như bạn mua một chiếc két sắt Việt Tiệp với thời hạn bảo hành 5 năm. Nhưng sau 5 năm sử dụng, bạn vẫn còn thời gian 6 tháng để mang sản phẩm tới hệ thống của Kettot trên toàn quốc nếu như sản phẩm gặp vấn đề kỹ thuật. Tất nhiên, việc kiểm tra và bảo trì sản phẩm bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cả.

Thống kê một số cửa hàng Kettot thuộc hệ thống đại lý của chúng tôi

Với việc mở rộng kinh doanh, cụ thể hơn bằng hành động trong việc mở rộng hệ thống đại lý Kettot trên toàn quốc. Với những cửa hàng trực thuộc tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Đại lý Kettot tại Phủ Lý, Hà Nam

Cửa hàng két sắt tại thành phố Bắc Ninh

Cửa hàng két sắt tại Hưng Yên

Thông tin liên hệ Kettot

Với các thông tin về chính sách, các vấn đề về mua bán, đăng ký đại lý tại các tỉnh thành mời các bạn liên hệ qua thông tin sau:

Điện thoại: 0945846668 (có Zalo)

Email: support@kettot.com