Giới thiệu Két Tốt

Két Tốt được thành lập năm 2018 với tiền thân là một phòng kinh doanh các sản phẩm két sắt, tủ sắt, tủ bảo mật,… của công ty tnhh thương mại DuongAsia và sau đó tách ra thành một đơn vị độc lập nhưng vẫn trực thuộc DuongAsia.

Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm két sắt của Két Tốt.
Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm két sắt của Két Tốt.

Hiện tại, Két Tốt biên chế theo Công ty TNHH Nội thất & Xây dựng Hải Hồng Phát.

Mã số thuế: 0108950180

Điện thoại: 0945846668

Sứ mệnh của Két Tốt

Tên thương hiệu Két Tốt ra đời với mục đích đưa tới khách hàng các sản phẩm két sắt tốt nhất, các sản phẩm két sắt chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để có thể giúp khách hàng lựa chọn đúng các sản phẩm két sắt tốt, phòng tránh được những sản phẩm kém chất lượng, được làm giả, làm nhái đang bày bán trôi nổi trên thị trường.

Các sản phẩm cung cấp ra thị trường

Két Tốt là đơn vị cung cấp và bán lẻ các sản phẩm két sắt, 100% các sản phẩm bán ra thị trường đều là các sản phẩm két sắt chính hãng. Trong đó có các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Việt Tiệp, Hoà Phát, Phillips, két sắt Bofa,…

Ngoài các thương hiệu két sắt nổi tiếng trên thị trường, Két Tốt cung cấp các sản phẩm két sắt theo các nhóm sản phẩm như:

  • Két sắt mini: Đây là nhóm các sản phẩm két sắt có kích thước nhỏ gọn, với trọng lượng từ khoảng 5kg cho đến 40kg. Các sản phẩm két sắt mini được sử dụng rộng rãi trong các gia đình và đối tượng sử dụng chủ yếu là cá nhân.
  • Két sắt điện tử: Đây là một trong những dòng sản phẩm két sắt phổ biến nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn do dễ sử dụng và thuận tiện, có tính bảo mật cao.
  • Két sắt vân tay: Đây là dòng sản phẩm cao cấp, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và có tính bảo mật cao. Nhưng các sản phẩm két sắt vân tay thường có giá thành cao hơn rất nhiều các sản phẩm khác. Đây cũng là một trở ngại đối với khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm két sắt khoá vân tay.
  • Két sắt nhập khẩu: Ngoài các sản phẩm két sắt nội địa, Két Tốt cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm két sắt nhập khẩu đến từ các thương hiệu như: Két sắt Bofa, Két sắt Philips,…

Hệ thống đại lý, cửa hàng trên toàn quốc

Liên tục mở rộng hệ thống kinh doanh nhằm phục vụ các khách hàng trên toàn quốc. Két Tốt có mục tiêu đến hết năm 2025, các sản phẩm kinh doanh của công ty đều có mặt trên 63 tỉnh thành. Bằng việc mở rộng hệ thống kinh doanh, xây dựng các cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại 63 tỉnh thành.
Hiện tại, Két Tốt đã xây dựng cửa hàng và có mặt tại một số các tỉnh thành như sau: Hà Nôi, Cao Bằng, Lạng Sơn, Phú Thọ, Thanh Hoá,