Hiển thị tất cả 19 kết quả

Giảm giá!
30.600.000
Giảm giá!
Mới
1.850.000
Giảm giá!
Mới
1.850.000
Giảm giá!
1.850.000
Giảm giá!
1.600.000
Giảm giá!
3.300.000
Giảm giá!

Két sắt gia đình

K25 – Két khoá cơ giá rẻ

1.550.000
Giảm giá!

Két sắt chống cháy

Két khoá cơ VK47

1.700.000
Giảm giá!

Két sắt khoá cơ

Két sắt VC42

2.100.000
Giảm giá!

Két Sắt Việt Tiệp

Két sắt khoá cơ VC250

4.500.000
Giảm giá!

Két sắt khoá cơ

Két Sắt VC180

3.600.000
Giảm giá!
4.700.000
Giảm giá!

Két Sắt Việt Tiệp

Két sắt mini loại nhỏ VK55

1.850.000
Giảm giá!
1.950.000
Giảm giá!

Két sắt khoá cơ

Két cửa đỏ VC59-R

2.550.000
Giảm giá!

Két sắt chống cháy

Két khoá cơ VC54

1.850.000
Giảm giá!

Két sắt khoá cơ

Két đúc đặc VK68

1.799.000
Giảm giá!

Két Sắt Việt Tiệp

Két mini VC40

1.900.000
Giảm giá!
1.500.000

Cấu Tạo Két Sắt Khoá Cơ

Két sắt khoá cơ là một loại két sắt được các nhà sản xuất trang bị ổ khoá cơ ở cửa như một loại công nghệ khoá bảo mật cho két. Nên người dân thường có thói quen gọi tắt là các sản phẩm két sắt khoá cơ. Két khoá cơ cũng được chia ra làm 2 loại. Một là mật mã cố định do nhà sản xuất cài đặt sẵn và một loại có thể đổi mật mã theo ý người sử dụng.

Một sản phẩm két sắt được trang bị khoá cơ, trên ảnh là một sản phẩm két sắt chính hãng Việt Tiệp được kettot.com phân phối độc quyền.

Trên thị trường, ngoài các sản phẩm két sắt khoá cơ ra thì còn có những sản phẩm như két sắt trang bị ổ khoá điện tử hoặc két sắt trang bị ổ khoá vân tay. Với hai loại này thì có tính bảo mật cao hơn hẳn và công nghệ hiện đại hơn. Giá thành cũng cao hơn khá nhiều những sản phẩm két sắt được trang bị khoá cơ truyền thông.

Két Sắt Khoá Cơ Ổ Khoá Mật Mã Cố Định

Như đã nói ở phần trên, két sắt khoá cơ được chia ra làm hai loại chính. Một là két với ổ khoá cơ cố định. Cố định ở đây chính là cố định mật mã mở két. Mà trong lúc sản xuất và lắp ráp, các nhà sản xuất đã cài đặt nó. Với những loại két sắt này, bạn chỉ có thể sử dụng xuyên suốt một mật khẩu. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro khi trong quá trình sử dụng mà bạn bị lộ mật mã.

Núm vặn mã của ổ khoá cơ trên két sắt Việt Tiệp.

Cấu tạo ổ khoá cơ cố định là những con số trên bánh răng sẽ được nhà sản xuất cố định vào vị trí có thể mở, cấu tạo này sẽ khiến người dùng không thể đổi được mật mã. Như vậy chỉ khi bánh răng được quay đúng vào vị trí mới có thể mở cửa két. Loại két với ổ khoá này thường xuất hiện trên những mẫu két cơ giá rẻ của Việt Tiệp sản xuất.

Két Khoá Cơ Với Ổ Khoá Đổi Mã Linh Hoạt

Ngoài những loại két được trang bị những loại ổ khoá cơ cố định truyền thống thì các nhà sản xuất cũng đã đưa ra thị trường những sản phẩm két khoá cơ với chức năng đổi mã theo ý muốn của người dùng. Việc này đã giúp khắc phục được nhược điểm lớn nhất của loại ổ khoá cố định mã.

Thế nhưng, việc đặt mật mã cũng phải tuân theo những quy tắc nhất định. Cụ thể như với chuỗi mã 3 chữ số thì số thứ ba vẫn sẽ cố định theo nhà sản xuất. Người dùng được tự do đổi mã số trong dãy số với thứ tự thứ nhất và thứ hai theo ý mình.

Ưu và Nhược Điểm Két Sắt Khoá Cơ

Có thể bạn đang nghĩ rằng, với một sản phẩm truyền thống và có phần sơ khai như vậy thì loại ổ khoá này làm sao có thể có những ưu điểm so với những công nghệ ổ khoá hiện đại đang được các thương hiệu nhập khẩu và thậm chí những thương hiệu két sắt có chỗ đứng trên thị trường tích hợp. Vậy tại sao két sắt với những trang bị ổ khoá cơ vẫn còn tồn tại và có thị phần riêng? Hãy cũng đi tìm ưu và nhược điểm của loại ổ khoá này nhé.

Ưu điểm của loại két với ổ khoá cơ

Chắc chắn một sản phẩm nào đó khi đã có mặt trên thị trường và đang có chỗ đứng thì có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Và những sản phẩm két khoá cơ cũng không ngoại lệ. Với công nghệ không cần sử dụng điện, không cần công nghệ hiện đại hay những loại vật liệu cao cấp để cấu tạo nên thì việc giá thành của một sản phẩm két sắt trang bị ổ khoá cơ có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm két mang những loại ổ khoá hiện đại hơn là một điều chắc chắn phải không nào.

Vậy là chúng ta đã tìm ra được nhược điểm đầu tiền chính là giá cả rẻ hơn, cạnh tranh hơn.

Không chỉ có giá thành cạnh tranh hơn những loại ổ khoá khác. Két khoá cơ còn có một ưu điểm đặc biệt mà chỉ xuất hiện trên những sản phẩm này chính là độ bền của sản phẩm. Điều chắc chắn rằng, các thiết bị điện tử sẽ không thể có độ bền tốt hơn các sản phẩm cơ học thông thường được. Hơn nữa, các sản phẩm sử dụng công nghệ chắc chắn sẽ cần nguồn điện để hoạt động. Vậy việc hết pin bất ngờ gây cản trở trong việc mở khoá két chính là nhược điểm của những sản phẩm két khoá điện tử hay vân tay. Điều đó vô tình tạo cho những sản phẩm két sắt khoá cơ được một ưu điểm nữa.

Nhược điểm của két trang bị khoá cơ

Như vậy chúng ta đã tìm ra được ưu điểm của dòng sản phẩm này. Nhưng sản phẩm nào cũng sẽ có mặt ưu và nhược điểm. Vậy thì nhược điểm của những chiếc két khoá cơ là gì?

Điều đầu tiên như đã nói ở trên, chúng ta biết rằng thị trường tồn tại hai loại két sắt khoá cơ là một loại đổi được mật mã, một loại lại được cố định mật mã không thể đổi trong quá trình sử dụng. Điều này cho ta thấy một nhược điểm khá nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ lộ mật mã mà không thể nào có cách xử lý bằng việc đổi lại mật mã được.

Chẳng may một ngày nào đó, bạn nhỡ đánh rơi tờ giấy có ghi mật mã và kẻ gian nào đó nhặt được. Biết được mật mã đó chính là của chiếc két khoá cơ bạn đang sử dụng thì bạn hoàn toàn có cơ sở để lo lắng trong việc tài sản đang bị nguy hiểm. Chỉ có cách duy nhất là hãy giữ chìa khoá ở một nơi thật an toàn để giảm thiểu tối đa rủi ro. Bởi vì khi có được mật mã mở két rồi nhưng lại không có chìa khoá để mở thì tải sản của bạn vẫn được đảm bảo an toàn.

Một nhược điểm nữa đến từ công nghệ, đó chính là những chiếc két khoá cơ hầu hết chưa được trang bị hệ thống báo động. Bởi vì, các hệ thống chuông báo động cảnh báo xâm nhập trái phép khai khi nhập sai mật khẩu đều được tích hợp với những dữ liệu nhập mật mã. Điều này sẽ khó có thể thực hiện trên những chiếc két khoá cơ. Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn đang say giấc, có kẻ gian đột nhập và hắn ta xoay vặn thử đủ các loại mật mã. Và dù có nhập sai rất nhiều lần thì két cũng sẽ không cảnh báo cho chúng ta biết tài sản đang gặp nguy hiểm.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng làm gì, bởi vì việc dò được mật mã mở khoá két với 3 lớp số sẽ cực kỳ khó đoán mò được. Gần như việc này tỷ lệ thành công chỉ bằng không mà thôi.

Vì vậy, nếu muốn mua một sản phẩm két sắt có giá thành rẻ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm két sắt khoá cơ cho mình.

Bảng so sánh ưu và nhược điểm giữa khoá cơ và những loại khoá khác

Mỗi loại ổ khoá sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, vậy chúng ta hãy cùng nhau lập một bảng so sánh những ưu và nhược điểm của 3 loại ổ khoá đang được sử dụng chủ yếu trên những chiếc két sắt đang lưu hành trên thị trường nhé.

Bảng so sánh sẽ dựa trên những tính năng, những thiết kế mà những sản phẩm Kettot.com phân phối chính hãng trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm so sánh sẽ dựa trên dữ liệu thông số kỹ thuật của các sản phẩm két sắt Việt Tiệp và Hoà Phát.

Loại khoáƯu điểmNhược điểm
Khoá cơGiá rẻ
Dễ sử dụng
Đa dạng mẫu
Bảo mật kém
Không đổi mã
Khoá điện tửDễ thao tác
Giá hợp lý
Khó làm quen
Theo dõi pin
Khoá vân tayThao tác dễ dàng
Đa đạng mẫu
Không quên mã
Giá cao
Theo dõi pin

So sánh ưu và nhược điểm của các loại két sắt với những loại ổ khoá được trang bị trên từng loại két sắt đó.

Bảng Giá Két Sắt Khoá Cơ Chính Hãng Việt Tiệp

Do không cần sử dụng những loại công nghệ nên những sản phẩm két sắt khoá cơ sẽ có xu hướng giá rẻ hơn những loại khác. Việt Tiệp là một thương hiệu đã có chỗ đứng lâu trên thị trường Việt Nam với những chiếc két sắt khoá cơ đã có mặt tại nhiều hộ gia đình. Sau đây, kettot.com xin gửi tới bạn bảng giá các sản phẩm két sắt khoá cơ chính hãng của Việt Tiệp. Được cập nhật liên tục và niêm yết trên hệ thống đại lý toàn quốc.

Tất cả mức giá đưa ra ở bảng giá này đều đã được áp dụng các chính sách khuyến mãi và được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Mã SPHình ảnhGiá KM
KC180-SX3.600.000₫
KC250-SX4.500.000₫
KK2004.700.000₫
Két cơ KK551.799.000₫
KC571.799.000₫
KC59-R2.600.000₫
KC542.100.000₫
KK451.499.000₫
KK47D1.499.000₫
KC401.799.000₫

Một Số Sản Phẩm Két Sắt Khoá Cơ Bán Chạy

KC57 – Mẫu két sắt gia đình kích thước vừa phải

Với thiết kế ngoại hình hiện đại và trẻ trung, cùng với ổ khoá cơ có núm nổi đa chấu khiến việc thao tác vặn núm trở nên dễ dàng hơn những loại núm trơn. Đây là ưu điểm của sản phẩm KC57 mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Sản phẩm KC57 chính hãng Việt Tiệp sản xuất.

Thông số kỹ thuật:

Do có kích thước vừa phải nên sản phẩm chỉ nặng 48kg. Thế nhưng, kích thước và trọng lượng như vậy lại vô cùng phù hợp với quy mô sử dụng của một gia đình. Với chỉ một số loại giấy tờ như sổ hộ khẩu hay sổ đổ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) thì vô vùng hợp lý và thoải mái.

Sản phẩm có kích thước tương ứng các chỉ số cao, rộng sâu lần lượt là: C475 x N360 x S380

Két cửa đỏ KC59-R – Mẫu két với số đo phong thuỷ may mắn

Được nhà sản xuất két sắt Việt Tiệp nghiên cứu từng chỉ số từ ngoại hình số đo, các kích thước ngăn đều theo quy chuẩn và số đo của thước lỗ ban. Hơn nữa, phần cửa két được sơn màu đỏ độc đáo. Không cần phải giới thiệu nhiều thì ai cũng biết màu đỏ từ bao đời nay đã thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng và tiền tài.

Két sắt phong thuỷ cánh đỏ của Việt Tiệp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Vậy chúng ta hãy đi tìm chi tiết các thông số kỹ thuật của mẫu két sắt chống cháy phong thuỷ này nhé.

Với trọng lượng ở mức vừa phải, vào khoảng 68kg. Có thể nói, nhà sản xuất cũng đã vô cùng tinh tế khi căn chỉnh làm sao cho trọng lượng chiếc két vào đúng một con số cực đẹp là 68kg.

Sản phẩm có kích thước lần lượt theo chiều cao là 556mm, chiều rộng hay chiều ngang được thiết kế với kích thước 420mm và chiều sâu của két là 405mm.