Két sắt mini để trong tủ quần áo – Nên chọn loại nào phù hợp?

Két sắt mini để trong tủ quần áo nên chọn loại nào?

Két sắt mini để trong tủ quần áo có những loại nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và để ý khi muốn lựa chọn một sản phẩm két sắt mini để trong tủ của phòng ngủ. Để đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng, sản phẩm phải đáp ứng được nhiều yếu tố như kích thước và trọng lượng.

Vậy kích thước và trọng lượng như nào là phù hợp và Kettot có những sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng. Mời bạn tham khảo một số gợi ý của chúng tôi ở nội dung dưới đây.

Những lưu ý khi chọn két mini để tủ quần áo

Thông thường, khách hàng sẽ tìm mua một sản phẩm két mini để trong tủ quần áo. Với cấu tạo và thiết kế của tủ quần áo thì phần đợt trong tủ thường chỉ chịu được trọng lượng không quá nặng. Bởi nhà sản xuất chỉ đáp ứng trọng tải của tủ trong việc cất giữ quần áo và những đồ dùng nhẹ như giày dép, mũ, nón,…

Vậy chúng ta sẽ phải lưu ý gì khi lựa chọn các sản phẩm két sắt để tủ?

Lựa chọn kích thước

Chắc chắn, để có thể để vừa được vào trong những ngăn tủ nhỏ thì sản phẩm buộc phải có kích thước nhỏ gọn. Để có thể để vừa vào vị trí đó. Vậy những sản phẩm két sắt cỡ nhỏ của Kettot đang phân phối và bán ra trên thị trường có những kích thước như nào phù hợp để trong tủ. Mời bạn tham khảo qua một số sản phẩm dưới đây:

Sản phẩm két sắt KK35 (Việt Tiệp VK35)

Đây là một mẫu két loại nhỏ của nhà sản xuất Việt Tiệp. Được thiết kế tối giản với bản lề cửa bên trong. Kích thước nhỏ gọn nên sẽ là một sự gợi ý tốt cho bạn khi sử dụng.

két sắt khóa cơ KK35
két sắt khóa cơ KK35