Top 5 Mẫu Két Sắt Mini Để Được Trong Tủ Quần Áo Bán Chạy 2023

Két sắt mini để trong tủ quần áo nên chọn loại nào?

Két sắt mini để trong tủ quần áo có những loại nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và để ý khi muốn lựa chọn một sản phẩm két sắt mini để trong tủ của phòng ngủ. Để đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng, sản phẩm phải đáp ứng được nhiều yếu tố như kích thước và trọng lượng.

Vậy kích thước và trọng lượng như nào là phù hợp và Két Tốt có những sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng. Mời bạn tham khảo một số gợi ý của chúng tôi ở nội dung dưới đây.

Những lưu ý khi chọn két mini để tủ quần áo

Thông thường, khách hàng sẽ tìm mua một sản phẩm két mini để trong tủ quần áo. Với cấu tạo và thiết kế của tủ quần áo thì phần đợt trong tủ thường chỉ chịu được trọng lượng không quá nặng. Bởi nhà sản xuất chỉ đáp ứng trọng tải của tủ trong việc cất giữ quần áo và những đồ dùng nhẹ như giày dép, mũ, nón,…

Vậy chúng ta sẽ phải lưu ý gì khi lựa chọn các sản phẩm két sắt để tủ?

Lựa chọn kích thước

Chắc chắn, để có thể để vừa được vào trong những ngăn tủ nhỏ thì sản phẩm buộc phải có kích thước nhỏ gọn. Để có thể để vừa vào vị trí đó. Vậy những sản phẩm két sắt cỡ nhỏ của Kettot đang phân phối và bán ra trên thị trường có những kích thước như nào phù hợp để trong tủ. Mời bạn tham khảo qua một số sản phẩm dưới đây.

Xem thêm: Hướng để két sắt trong phòng ngủ

Top 5 sản phẩm két sắt mini để được trong tủ quần áo

1. Neko NS20 – Mẫu két sắt nặng 6kg (Xem sản phẩm)

Neko NS20 là một sản phẩm két sắt có thiết kế đẹp mắt, cấu tạo từ thép cường lực nguyên tấm. Sản phẩm có một kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn. Vì vậy mà phù hợp với việc để két trong tủ quần áo.

Sản phẩm được thiết kế dường như để bố trí trong các tủ quần áo, kệ,…. khi thiết kế với 6 lỗ bắt vít được bố trí bên trong ngăn để đồ. Với trọng lượng chỉ 6kg, sản phẩm có thể an toàn khi được bố trí trong tủ quần áo, không gây hư tổn cho cấu tạo của đợt tủ. Sản phẩm được thiết kế với khoá điện tử hoàn toàn (không sử dụng chìa khoá cơ). Với 6 màu sơn lựa chọn đa dạng.

Thông số kỹ thuật của Neko NS20 như sau:

  • Kích thước: Cao 220mm x rộng 315mm x sâu 255mm
  • Trọng lượng: 6kg
Sản phẩm két sắt Neko NS20 phù hợp để trong tủ quần áo
Sản phẩm két sắt Neko NS20 phù hợp để trong tủ quần áo

2. Sản phẩm két sắt VK35 (Xem sản phẩm)

Đây là một mẫu két loại nhỏ của nhà sản xuất Việt Tiệp. Được thiết kế tối giản với bản lề cửa bên trong. Kích thước nhỏ gọn nên sẽ là một sự gợi ý tốt cho bạn khi sử dụng.

Sản phẩm nằm trong nhóm các sản phẩm két sắt loại nhỏ, thích hợp để trong tủ quần áo của gia đình.

Ngoài trọng lượng nhẹ ra thì sản phẩm két sắt khoá cơ VK35 cũng có một kích thước vừa phải, không quá to. Nếu lựa chọn một sản phẩm két sắt để trong tủ quần áo thì VK35 cũng sẽ là một lựa chọn đáng lưu ý.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

  • Kích thước: C350 x R450 x S360mm
  • Trọng lượng: 45kg
Mẫu két sắt khoá cơ để trong tủ VK35
Mẫu két sắt khoá cơ để trong tủ VK35

3. Két sắt mini nhỏ điện tử VE28 (Xem sản phẩm)

VE28 là một sản phẩm két sắt khoá điện tử của thương hiệu Việt Tiệp. VE28 là mẫu két sắt nhỏ nhất trong các sản phẩm két sắt Việt Tiệp khi trọng lượng chỉ khoảng trên dưới 20kg.

Két được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trọng lượng nhẹ phù hợp để được trong tủ quần áo. Với trọng lượng như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm để chiếc két lên các kệ trong tủ quần áo mà không sợ hư tổn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

  • Kích thước: C285 x R375 x S325mm
  • Trọng lượng: 20kg
Sản phẩm két sắt nhỏ để được trong tủ quần áo VE28
Sản phẩm két sắt nhỏ để được trong tủ quần áo VE28

4. Neko NS40 trọng lượng 12.5kg (Xem sản phẩm)

Là một sản phẩm két sắt chính hãng của thương hiệu Neko, một cái tên mới xuất hiện trên thị trường két sắt trong nước. Các sản phẩm của Neko có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Thông thường, các sản phẩm két sắt nhỏ của Neko được làm từ thép tấm cường lực. Có thiết kế để bắt vít cố định vào các vị trí tủ, kệ. Nên rất phù hợp để trong tủ quần áo.

Ở bài viết này, Két Tốt giới thiệu một sản phẩm nữa của thương hiệu két sắt Neko để khách hàng có thêm sự lựa chọn đó là sản phẩm két sắt Neko NS40 với trọng lượng chỉ khoảng 12,5kg.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

  • Kích thước: Chiều cao 275mm x Chiều rộng: 380mm x Chiều sâu 350mmv
  • Trọng lượng: 12.5kg
Két sắt Neko NS40
Két sắt Neko NS40

5. Két sắt Bofa ZB-30DJ (Xem sản phẩm)

Bofa Zhibo Series ZB-30DJ là một sản phẩm két sắt rất phù hợp với việc bố trí trong các tủ quần áo. Bởi vì sản phẩm của thương hiệu két sắt Bofa này không chỉ có thiết kế đẹp mắt, công nghệ bảo mật hiện đại mà còn có một thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để được trong các không gian để đồ của tủ quần áo.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Kích thước: Cao 300mm x rộng 365mm x sâu 300mm
  • Trọng lượng: 15.5kg
Két sắt mini của Bofa mã số ZB-30DJ
Két sắt mini của Bofa mã số ZB-30DJ

Có nên để két sắt trong tủ quần áo?

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn các sản phẩm két sắt mini để được trong tủ quần áo. Vậy nhưng có nên để két sắt trong tủ quần áo hay không? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm và thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, Két Tốt xin đưa ra một số thông tin như sau:

Hiện chưa có các thông tin nào về mặt phong thuỷ nói rằng để két sắt trong tủ quần áo là không nên. Vậy bạn hãy tự tin bố trí các sản phẩm két sắt của mình vào tủ quần áo nhé!