Mẫu Két sắt mini thông minh – Bảo mật cao – An toàn tài sản

Két sắt mini thông minh được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Bởi tính năng bảo mật cao, an toàn cho tài sản của bạn. Và giá thành cho những mẫu két sắt mini thông minh cũng không quá cao so với két sắt khoá cơ thông thường.

Két sắt mini thông minh là gì?

Trên thị trường, có rất nhiều các sản phẩm két sắt khác nhau. Trong đó, nổi bật lên dòng sản phẩm két sắt mini thông minh. Được nhiều khách hàng tìm mua và lựa chọn hơn cả.

Vậy két sắt mini thông minh là gì? Két sắt mini thông minh thực chất là những két sắt được trang bị ổ khoá điện tử thông minh như: khoá điện tử, khoá vân tay có báo động mỗi khi bị kẻ gian xâm nhập.

Trong đó, các tính năng của ổ khoá được trang bị hiện đại và thông minh thì chúng ta gọi là két sắt mini thông minh.

Két sắt mini thông minh có giá bao nhiêu?

Một chiếc két sắt được trang bị các loại ổ khoá thông minh sẽ có giá dao động trên thị trường vào khoảng từ 2 đến 5 triệu. Tuỳ vào kích thước, thương hiệu, và các tính năng bảo mật nâng cao mà có giá thành khác nhau.

Đấy là với những sản phẩm két sắt sản xuất trong nước. Còn các sản phẩm két sắt mini thông minh nhập khẩu đến từ các thương hiệu nhập khẩu Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu thì có giá thành cao hơn rất nhiều so với hàng nội địa.

Ví dụ như, một chiếc két sắt mini thông minh của thương hiệu Phillip nhập khẩu có giá thành không dưới 10 triệu.

Gợi ý một số sản phẩm két mini thông minh

Ở trong bài viết này, Kettot xin giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm két mini với các tính năng bảo mật thông minh, hiệu quả, an toàn cho tài sản của bạn đang được phân phối chính hãng tại chuỗi cửa hàng két sắt Kettot trên toàn quốc.

1. Két sắt ổ khoá vân tay thông minh, hiện đại

Đây được xem là sản phẩm “con gà đẻ trứng vàng” cho thương hiệu Việt Tiệp. Khi mà sản phẩm liên tiếp đạt doanh số bán hàng cao nhất trong nhiều năm.