Mua két sắt mini Doremon giá rẻ – Kettot giới thiệu 1 số sản phẩm

Két sắt mini Doremon đồ chơi giá rẻ

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc két sắt mini Doremon để thuận tiện cho việc để tiền tiết kiệm hay lì xì cho bé. Ở bài viết này, Kettot xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu két sắt mini doremon. Hãy xem đây là một số gợi ý về sản phẩm này để lựa chọn. Kettot không trực tiếp bán các sản phẩm két sắt đồ chơi cho bé mà chỉ giới thiệu một số sản phẩm và đường link mua hàng.

Két sắt mini doremon phím số điện tử

Các mẫu két sắt mini hình doremon

Sản phẩm được in hình nhân vật hoạt hình, truyện tranh Doremon ở phần mặt của chiếc két, màu sắc sản phẩm đa dạng bao gồm màu xanh, hồng, vàng,… Hiện sản phẩm đang được bán trên sàn thương mại điện tử Shopee với mức giá khoảng 150.000đ/chiếc két (giá cả tuỳ thuộc vào từng shop bán trên nền tảng này).

Ngoài hình in Doremon, sản phẩm còn được in các nhân vật hoạt hình khác như mèo Hello Kitty, Minion,… cũng là một số lựa chọn thêm cho các bé khi chọn sản phẩm.

Mua sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/K%C3%A9t-s%E1%BA%AFt-%C4%91%E1%BB%B1ng-ti%E1%BB%81n-mini-th%C3%B4ng-minh-h%C3%ACnh-doremon-v%C3%A0-hello-kitty-i.20559327.1491371497

Két sắt mini doremon dạng vali kéo

Một thiết kế khá dễ thương và ngộ nghĩnh về một chiếc két sắt dành cho bé. Các mẹ cùng có thể lựa chọn giúp bé mẫu két mini này để dùng trong việc tiết kiệm tiền hay cất tiền mừng tuổi.

Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng như một chiếc vali nhỏ màu xanh, có in hình nhân vật Doremon. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị một ổ khoá đơn giản, có mật mã.

Sản phẩm còn tích hợp thêm loa phát nhạc mini bên trong rất vui nhộn. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm mà bé rất yêu thích khi được sở hữu.

Két sắt mini kiểu dáng vali

Mua sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/K%C3%A9t-s%E1%BA%AFt-vali-k%C3%A9o-h%C3%ACnh-Doremon-cho-b%C3%A9-i.15390772.1532717875

Két Doremon có khoá vân tay hiện đại

Khác biệt hoàn toàn so với hai mẫu sản phẩm ở trên. Thì đây là một sản phẩm được trang bị hẳn khoá vân tay hiện đại. Mặc dù chỉ là một chiếc két sắt đồ chơi cho bé nhưng nhà sản xuất đã trang bị hẳn ổ khoá hiện đại.

Sản phẩm thiết kế khá đẹp mắt và hiện đại khi kết hợp 2 màu xanh đen và trắng với một khe đút tiền bên trên. Két được trang bị một ổ khoá vân tay. Kết hợp cùng với một bàn phím số màu vàng ấn tượng và đẹp mắt. Phần bên trên nóc két còn được thiết kế một tay cầm giúp bé có thể xách theo sản phẩm rất tiện lợi.

Két sử dụng nguồn điện từ pin 6v 3A. Có thể phát nhạc với các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung giúp bé có thể luyện kỹ năng nghe ngoại ngữ của mình.

Hiện sản phẩm này đang được bán tại Shopee với mức giá từ 350.000 đến 380.000đ/sản phẩm. Tuỳ shop mà có các mức giá dao động khác nhau.

Link mua sản phẩm: https://shopee.vn/-H%C3%A0ng-S%E1%BA%B5n-%C4%90%E1%BB%93-Ch%C6%A1i-K%C3%A9t-Sa.t-doremon-Ch%C3%ADnh-H%C3%A3ng-c%C3%B3-V%C3%A2n-tay-c%E1%BA%A3m-%E1%BB%A9ng-i.163948389.13214336131

Hiện tại, Kettot chưa cung cấp các sản phẩm két sắt đồ chơi cho bé. Bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu đến các bé những mẫu két đồ chơi đẹp mắt và giá rẻ. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các mẹ có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho bé sử dụng.

Với các sản phẩm két đồ chơi cho bé, các mẹ có thể luyện cho bé thói quen tiết kiệm từ nhỏ. Sau này lớn lên, hình thành cho bé thói quen tốt. Không mắc phải các thói quen xấu như tiêu sài hoang phí,….