Nên mua két sắt cơ hay điện tử? Loại nào bền và giá tốt hơn?

Nên mua két sắt cơ hay điện tử là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến tìm hiểu các sản phẩm két sắt tại hệ thống cửa hàng của Kettot trên toàn quốc hoặc qua những thông tin yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng.

Qua đây, Kettot xin đưa ra câu trả lời dựa trên việc làm rõ những đặc điểm, tính năng, giá cả ưu và nhược điểm của từng loại để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Ưu và nhược điểm của 2 loại két sắt khoá cơ & khoá điện tử

Chắc chắn, mỗi loại két sắt đều có những ưu và nhược điểm riêng của từng loại. Vậy hãy đi tìm những ưu và nhược điểm này để có thêm thông tin và bạn dễ dàng đưa ra được lựa chọn của mình.

Những lý do nên chọn két sắt khoá cơ

Nhiều người chắc sẽ không còn lạ lẫm với những chiếc két sắt có núm số vặn mã để mở cửa. Đây là kiểu khoá phổ biến trên những chiếc két sắt đã có từ rất lâu trên thị trường. Những mẫu két sắt này đã trở nên phổ biến, bền bỉ và giá thành khá rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thế nhưng, hiện nay trên thị trường xuất nhiều sản phẩm két sắt được trang bị những công nghệ khoá hiện đại. Thế nên, những mẫu két sắt được trang bị ổ khoá cơ dần bị thất thế so với những “đàn em hiện đạ” mới xuất hiện trên thị trường.

Nhưng vì thiết kế đơn giản, không phải tích nhiều nhiều công nghệ hiện đại nên giá thành của két khoá cơ lại khá rẻ so với  những “đàn em hiện đại” kia. Thế nên, két khoá cơ vẫn là một lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người.

Hơn nữa, những chiếc két khoá cơ không có mạch điện tử vì thế có thể chống chọi lại với  điều kiện khí hậu khắc nhiệt vì vậy tính bền bỉ cao. Có lẽ trên đây là những lý do mà bạn nên chọn một chiếc két sắt khoá cơ.

Thế nhưng, đi kèm những ưu điểm đó thì những chiếc két khoá cơ lại có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như những mẫu có ổ khoá với mật khẩu cố định thì bạn sẽ không thể đổi lại mã khi chẳng may để lộ mật mã mở két.

két sắt khóa cơ KK35
Một chiếc két sắt khoá cơ của Việt Tiệp

Lý do nên chọn những chiếc két điện tử khi sử dụng

Trên thị trường hiện có nhiều các sản phẩm két sắt trang bị công nghệ hiện đại, tính năng bao mật cao hơn những sản phẩm két khoá cơ trước kia. Két điện tử chia ra 2 nhóm sản phẩm chính. Đó là những chiếc két với ổ khoá phím số điện tử và két trang bị ổ khoá vân tay.

Chúng ta gọi chung hai nhóm sản phẩm này là két điện tử vì chúng được trang bị mạch điện tử, sử dụng nguồn điện. Có nhiều ưu điểm như cảnh báo xâm nhập, lưu được nhiều mật khẩu khác nhau, hay có thể đổi mật khẩu theo ý của mình.

Với những tính năng nâng cao và hiện đại đó, đủ là những lý do để bạn lựa chọn các sản phẩm két điện tử cho gia đình mình.

Vậy nên chọn két sắt khoá cơ hay điện tử?

Xem đến đây thì chắc hẳn bạn cũng đã đưa ra được quyết định của mình nên chọn một chiếc két khoá cơ hay chọn một chiếc két sắt khoá điện tử. Nếu không vì chi phí bỏ ra cho một chiếc két, thì chắc chắn bạn nên chọn cho mình một chiếc két điện tử. Có thể dùng két sắt với khoá phím điện tử hoặc sử dụng những mẫu két vân tay hiện đại.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm két sắt điện tử hoặc các sản phẩm két sắt khoá cơ đang được phân phối chính hãng tại Kettot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *