Tổng hợp kích thước một số sản phẩm két sắt mini

Két sắt mini có kích thước bao nhiêu?

Kích thước của các loại két sắt nhỏ là khoảng từ chiều cao 355mm x ngang 465mm x sâu 380mm là kích thước nhỏ nhất của các loại két sắt sử dụng trong gia đình. To hơn một chút ta có kích thước của sản phẩm mini đủ để chứa được các tài liệu khổ A4, những sản phẩm này có kích thước lần lượt là: chiều cao 347mm x ngang 430mm x sâu 382mm. Đây  được coi là một trong những kích thước két sắt mini thích hợp nhất.

Lựa chọn két sắt mini (két nhỏ) với kích thước bao nhiêu thì phù hợp?

Trước khi lựa chọn một sản phẩm két sắt mini phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần phải lưu ý một số nội dung như sau:

Thứ nhất: Là loại tài liệu, tài sản mà bạn đang muốn lưu giữ. Nếu chỉ đơn thuần là các vật dụng có kích thước nhỏ như tiền mặt, con dấu của công ty, một vài đồ trang sức, hay đại loại là một đồ vật nào đó có kích thước nhỏ gọn thì bạn có thể sử dụng loại két mini có dung tích khoảng 20l, thông  thường với loại két sắt này sẽ có kích thước chiều cao: 285mm x ngang: 375mm x chiều sâu: 325mm.

Thế nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng két sắt để lưu trữ các tài liệu khổ A4 trở lên như bìa đỏ, giấy khai sinh,…và các loại tài liệu khác thì chắc chắn bạn nên chọn những két sắt có dung tích từ 20L trở lên. Điều này sẽ khiến cho việc lưu trữ các tài liệu này ở trạng thái phẳng, không bị cong vênh dẫn đến việc hư hại tài liệu. Đây là một lựa chọn tối ưu nhất về giá cả cho bạn cũng như việc bố trí, cất giữ két một cách dễ dàng nhất. Bạn hoàn toàn có thể cất chiếc két của mình trong tủ quần áo, tủ đồ hay một hộc để đồ nào đó.

Các loại két sắt mini (két sắt có kích thước nhỏ) đang lưu hành trên thị trường: Giống như bao sản phẩm két sắt khác trên thị trường, các sản phẩm két mini cũng được trang bị các loại khoá hiện đại két sắt mini khoá cơ, két sắt mini khoá điện tử, két sắt mini khoá vân tay,… Mỗi loại khoá đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể với két khoá cơ, việc không sử dụng pin sẽ không thể xảy ra tình trạng hết pin khiến việc mở két bị dán đoạn. Với két khoá điện tử, việc mở két trở nên tiện lợi hơn nhưng cũng có thể xảy ra trường hợp quên mật khẩu giống các loại két khoá cơ. Còn với két khoá vân tay, việc mở két trở nên cực kỳ dễ dàng và không thể quên mật khẩu. Thế nhưng khi ở xa, bạn lại không thể nhờ ai đó mở két. Thế nên, hãy chọn cho mình một sản phẩm két phù hợp với thói quen sử dụng của bạn.

Ngoài việc lựa chọn két mini với các tính năng khoá bảo mật thì bạn cũng cần để ý thêm về các tính năng bổ trợ của két như: khả năng chống cháy, tính năng báo động khi có xâm nhập trái phép, công nghệ định vị (sẽ khiến việc tìm lại tài sản mất cắp dễ dàng hơn trong trường hợp két bị kẻ gian lấy mất), khả năng chống ẩm, màu sắc phong thuỷ,….

*Lưu ý: Bạn cần đo đạc vị trí để két sắt trước khi tiến hành lựa chọn các sản phẩm két phù hợp với mục đích sử dụng và chỗ để.

Hy vọng với những lưu ý trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Phòng tư vấn sản phẩm Két tốt: 

Hotline: 094.584.6668 (24/7).

Cùng xem một số sản phẩm két sắt mini (két sắt có kích thước nhỏ) đang bán chạy trên thị trường hiện nay

Vậy hãy cùng xem Két tốt tổng hợp kích thước một số sản phẩm két sắt mini (két sắt kích thước nhỏ) nhé:

Xem tất cả các sản phẩm két sắt mini.

Kích thước mẫu két sắt nhỏ nhất của Việt Tiệp KC32

Kích thước két sắt mini nhỏ nhất: KC32 (Kích thước: chiều cao: 285mm x ngang: 375mm x chiều sâu: 325mm)

Đây là một sản phẩm có kích thước nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm két sắt của Việt Tiệp. Với kích thước nhỏ gọn như vậy và trọng lượng chỉ 20kg. Sản phẩm có ngăn để đồ bên trong không đủ kích thước để chứa tài liệu khổ A4 ở trạng thái phẳng. Vậy nên, nếu lựa chọn một sản phẩm có thể để vừa các tài liệu, tài sản có kích thước vừa khổ A4 bạn không nên chọn sản phẩm KC32 này.

Kích thước mẫu két mini KC32.

VC28 – Két sắt nhỏ khoá cơ

Kích thước mẫu két nhỏ khoá điện tử KE40

  • Kích thước mẫu KE40, KF40 vừa đủ để tài liệu A4: (Kích thước: chiều cao: 347mm x ngang: 430mm x chiều sâu: 382mm)

Đây được coi là một sản phẩm két sắt có kích thước nhỏ gọn hoàn hảo nhất trong tất cả các dòng sản phẩm két mini trên thị trường. Bởi vì với kích thước nhỏ gọn vừa đủ để chứa các tài liệu cơ bản A4, trọng lượng 40kg cũng vừa phải để sản phẩm có thể để được trong các tủ quần áo, các kệ,…

Có thể nói, nếu bạn đang tìm một sản phẩm két sắt mini phù hợp thì KE40 là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Kích thước mẫu két KE40

VE40 – Két sắt mini bán chạy nhất

Kích thước mẫu két sắt KF40 (mẫu mini vân tay)

Sản phẩm có kích thước lần lượt là:

Chiều cao: 347mm

Chiều rộng: 430mm

Sâu: 382mm

Trọng lượng: khoảng 40kg.

Đây được xem là mẫu “á quân” về doanh số két sắt nói chung và các sản phẩm két sắt mini nói riêng. Bởi mẫu KE40 đứng đầu về doanh số và cũng là một mẫu két có kích thước nhỏ. Sản phẩm được trang bị công nghệ khoá vân tay hiện đại hơn nhưng có vẻ như thói quen người Việt thích sử dụng khoá có những phím bấm. Điều đó mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng.

Kích thước mẫu KF40

VF40 – Két Sắt mini Khoá Vân Tay loại nhỏ

Kích thước mẫu KC40 – mẫu khoá cơ

Chiều cao: 347mm

Chiều rộng: 430mm

Sâu: 382mm

Trọng lượng: khoảng 40kg.

Đây là mẫu két được trang bị khoá cơ truyền thống. Việc không sử dụng nguồn điện cũng là một ưu điểm của dòng sản phẩm này. Nhưng nhược điểm thao tác mở két sẽ tốn thời gian hơn. Sản phẩm có kích thước ngăn trong đủ để chứa các tài liệu khổ A4.

Kích thước KC40

Két mini VC40

Kích thước mẫu KE32

Kích thước: Cao: 285mm x Ngang: 375mm x  Sâu: 325mm

Trọng lượng: 20kg

Kích thước nhỏ, không để vừa A4, có thể lưu giữ những tài với kích thước nhỏ gọn như trang sức, con dấu,….

Két mini điện tử – KE32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *