Việt Tiệp có sản xuất két sắt không?

Phân Biệt Két Sắt và Khoá Việt Tiệp

Việt Tiệp có sản xuất két sắt hay không là câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn những sản phẩm két sắt Việt Tiệp. Bởi khách hàng thường nhầm lẫn thương hiệu Việt Tiệp sản xuất khoá với thương hiệu két sắt Việt Tiệp. Mà thương hiệu Việt Tiệp sản xuất khoá lại xác nhận rằng thương hiệu này không sản xuất két sắt. Và hơn nữa, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều những sản phẩm két sắt mang thương hiệu Việt Tiệp. Điều này làm cho khách hàng hoang mang, không thể nhận biết đâu là két sắt Việt Tiệp chính hãng.

Vậy câu trả lời chốt lại là:

Thương hiệu khoá Việt TiệpKét sắt Việt Tiệp là 2 thương hiệu độc lập. Và trên thị trường, có các sản phẩm két sắt Việt Tiệp chính hãng.

 

Thương hiệu két Việt Tiệp cũng không sản xuất và buôn bán các sản phẩm về khoá thông dụng, các linh kiện ổ khoá của két sắt cũng không được bán lẻ ra thị trường.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Thương Hiệu Két Sắt Việt Tiệp

Ở thị trường trong nước, từ lâu Việt Tiệp được biết đến là thương hiệu khoá quốc dân. Hầu như, trong tiềm thức mỗi người khi nhắc đến khoá thì trong chúng ta lại nghĩ đến Việt Tiệp. Chính vì cái bóng quá lớn đó, khiến nhiều người lầm tưởng các sản phẩm két sắt Việt Tiệp là sản phẩm của công ty khoá quốc dân này. Và để làm rõ về thương hiệu két VT, mời bạn tham khảo những thông tin sau đây:

Xem các sản phẩm két sắt Việt Tiệp

Thật ra, công ty két sắt Việt Tiệp là công ty mới thành lập dưới 10 năm. Và có trụ sở tại khu công nghiệp Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội. Chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm két sắt, tủ bảo mật, tủ hồ sơ,… Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thì Két Sắt Việt Tiệp cũng có chỗ đứng trên thị trường. Là thương hiệu cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu két sắt đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,…

Các sản phẩm của Việt Tiệp dần có chỗ đứng trên thị trường, cũng chính vì điều đó mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu két Việt Tiệp.

Một sản phẩm két sắt Việt Tiệp.

Nhận biết các Sản phẩm Két Sắt Việt Tiệp Chính Hãng

Trên thị trường hiện nay nhiều loại két khác nhau, vậy làm thế nào để nhận biệt két sản phẩm chính hãng đảm bảo dùng được lâu, bền bỉ cho người mua? Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vì nhiều người lo rằng mua về sẽ không giữ an toàn được cho tài sản của cá nhân hoặc gia đình.

Lựa chọn két sắt thông qua thương hiệu

Khi mua két sắt tại thương hiệu uy tín, chúng ta thường có phiếu mua, hoá đơn đỏ hoặc giấy bảo hành trong vài năm. Như vậy bạn có thể tin tưởng và an tâm khi khi sử dụng két sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *