Cửa hàng bán két sắt chính hãng tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Khách hàng tại Đà Nẵng gửi nhiều yêu cầu mua hàng tại Kettot và muốn đến tận cửa hàng xem và trải nghiệm sản phẩm. Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng, Kettot khai trương cửa hàng cung cấp các sản phẩm két sắt chính hãng tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Kettot – Cửa hàng két sắt chính hãng tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng về việc giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, được dùng thử, kiểm tra chất lượng thực tế trước khi đặt mua hàng. Điều mà hình thức bán hàng trực tuyến chưa thể đáp ứng được.

Và hơn nữa, bán hàng trực tuyến không thể đáp ứng được nhu cầu tức thì của khách hàng khi muốn nhận và sử dụng ngay sản phẩm.

Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống cửa hàng và hệ thống đại lý Kettot trên các địa bàn toàn quốc là điều hết sức cần thiết. Kettot chính thức khai trương cửa hàng tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Khuyến mãi tại đại lý Kettot Sơn Trà, Đà Nẵng

Cũng giống như các đợt khai trương tại các cơ sở khác trên toàn quốc. Các chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng cũng được áp dụng tại đại lý Kettot khu vực quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Khuyến mãi giảm giá

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày khai trương đại lý Kettot quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá tối thiểu 10%. Đối với các sản phẩm đang được áp dụng chương trình khuyến mãi trên hệ thống.

Ví dụ, sản phẩm két sắt mini VE40 đang được giảm giá 10% trên cơ chế của toàn hệ thống. Nhưng đại lý Kettot Sơn Trà, Đà Nẵng lại áp dụng thêm một lần khuyến mãi giảm giá thêm 20% nữa. Thì mức giảm sẽ được giảm dụng cho mức giá đã được giảm ở cơ chế toàn hệ thống. Chương trình chỉ kéo dài 30 ngày kể từ ngày khai trương Kettot Đà Nẵng. Khách hàng nhanh chân đến để nhận những ưu đãi khuyến mãi khủng.

Quà tặng vô tận khi đến đại lý Kettot Đà Nẵng

Ngoài các chương trình giảm giá hấp dẫn. Các đại lý Kettot khi khai trương cũng có rất nhiều phần quà dành tặng cho khách hàng. Mặc dù, trong cơ chế đại lý, Kettot không yêu cầu các đại lý phải thực hiện chương trình tặng quà cho khách hàng.

Nhiều phần quà là những đồ dùng gia đình, những phần quà như mũ lưỡi trai, áo mưa, áo phông,… được tặng khi khách hàng đến thăm quan và bốc thăm nhận thưởng mà không cần phải mua hàng hay bất cứ điều kiện gì.

Đại lý Kettot Đà Nẵng bán sản phẩm gì?

Tại cơ sở Kettot Đà Nẵng, các sản phẩm được phân phối cũng sẽ giống với các sản phẩm tại hệ thống đại lý Kettot khác trên toàn quốc.

Cụ thể như: Sẽ có các sản phẩm két sắt Việt Tiệp chính hãng, các sản phẩm két sắt mini, két sắt dùng cho gia đình.