Có nên đặt két sắt ở cuối giường hay không?

Câu hỏi đặt ra khi bạn đã mua được cho mình một chiếc két sắt ưng ý. Thế nhưng, vị trí để két sắt lại làm bạn băn khoăn, không biết như vậy có hợp lý hay không. Cụ thể là vị trí đặt két sắt ở cuối giường liệu có hợp lý hay không? Vậy thì hãy xem bài viết này của Kettot để có câu trả lời.

Chưa có cơ sở nào khẳng định việc đặt két sắt ở cuối giường là không tốt

Anh Hoàng Thanh, thuộc hội kiến trúc sư Hà Nội cho rằng. Trong phong thuỷ, vị trí để két sắt ở cuối giường không có ảnh hưởng gì xấu về mặt phong thuỷ. Thế nhưng, cũng cần lưu ý một số vấn đề trong việc bố trí vị trí để chiếc két sắt. Có những thông tin bạn cần phải lưu ý.

Như trước đây Kettot đã không ít lần có những bài viết và cả những video chuyên môn nói về việc bố trí vị trí để két sắt làm sao cho phù hợp. Thì tất cả những vấn đề này xoay quanh những tiêu chí về mặt phong thuỷ.

Cụ thể như: Bạn cần phải xem hướng của chủ nhà, xem chủ nhà thuộc tuổi gì, mệnh gì và những tuổi đó phải đặt két sắt hướng nào để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Và cũng cần lưu ý rằng, vị trí để két sắt phải là một nơi sạch sẽ. Không được bừa bãi và luộm thuộm. Két sắt được coi là nơi hút vượng khí nhất trong gia đình mà bạn bố trí két ở một nơi bừa bãi và luộm thuộm thì chắc chắn rằng kết quả sẽ không được tốt đẹp.

Lưu ý khi để két sắt trong phòng ngủ.

Không chỉ trong phòng ngủ, mà bất cứ nơi nào bạn bố trí để đặt két sắt. Bạn cũng cần phải giữ sạch sẽ, gọn gàng. Hơn nữa, phải để ở vị trí thông thoáng, có ánh sáng mặt trời. Không được để ở các vị trí tối tăm, ẩm ướt,…

Vậy câu trả lời ở đây là bạn có thể đặt két sắt ở cuối giường hoặc không. Nhưng chắc chắn phải lưu ý những vấn đề để tốt cho phong thuỷ.

Cuối cùng, Kettot chúc các bạn chọn được sản phẩm két sắt gia đình ưng ý và kính chúc quý khách và gia đình sức khoẻ, thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.