Cửa hàng két sắt tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Kettot thường mở rộng thị trường tại các vùng thành phố trọng điểm của các tỉnh thành, bởi đó đều nằm trong vùng kinh tế quan trọng, nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi, có nhiều đầu mối giao lưu hàng hóa thông thương và cũng là điều kiện để phát triển về mọi mặt kinh tế. Và thêm một địa chỉ nữa đến với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Đó chính là cửa hàng két sắt chất lượng tại Thành Phố Long Khánh.

Cửa hàng két sắt tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai có những gì ?

Cửa hàng két sắt thành phố Long Khánh sau khi đi vào hoạt động nhận được hưởng ứng đông  đảo của rất nhiều khách hàng Tại đây là đại lý độc quyền cho thương hiệu Két sắt Hòa Phát và Két sắt Việt Tiệp và các dòng hàng nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài luôn đảm bảo nhiều chủng loại với các kích thước khác nhau từ dáng nằm đến dáng đứng, theo từng sở thích hiện đại, sang trọng, cổ điển.

Đến với cửa hàng, khách hàng có vô số lựa chọn các dòng két sắt phổ biến nhất hiện nay: Két sắt mini: Đây là dòng két sắt dành cho cá nhân, gia đình có kích thước nhỏ gọn, diện tích tối ưu, dễ dàng đặt mọi vị trí trong phòng như trên tường hoặc góc tủ. Két sắt điện tử: Dòng két sắt thông minh sử dụng hệ thống khóa điện tử bằng cách đăng nhập mã pin để mở khóa, có độ an toàn tuyệt đối tính năng hiện đại đang được ưa chuộng nhất thị trường  hiện nay.

Két sắt chống cháy: là loại két chịu được nhiệt độ cao trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Với chỉ số chống cháy cao chịu được nhiệt độ lên đến 2000 độ C liên tục xuyên suốt 2h đồng hồ bảo vệ tài sản vẫn còn nguyên vẹn. Két sắt vân tay: thuộc dòng két sắt chống trộm thông minh thay vì phải sử dụng khóa cơ vật lý hoặc khóa điện tử thông thường thì dòng này két sắt này chiếm ưu thế hơn hẳn. Khách hàng sẽ sử dụng chính vân tay của mình để mở két, thực hiện thao tác nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, độ bảo mật cực đỉnh.

Két sắt tài lộc: là sản phẩm có nhiều tính năng và ý nghĩa về phong thủy được chú trọng đến thiết kế về kiểu dáng , màu sắc và tính thẩm mĩ cao với mong muốn đem lại nhiều may mắn, phú quý, danh vọng cho gia chủ.