Top 5 mẫu Két Sắt nặng 100kg tốt nhất

Két sắt Việt Tiệp nặng 100kg giá bao nhiêu?

Két sắt Việt Tiệp 100kg có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm mua và lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm két sắt với kích thước và trọng lượng khác nhau. Song song với đó là rất nhiều các thương hiệu sản xuất và cung cấp két sắt từ trong nước đến các thương hiệu nhập khẩu. Vì vậy, giá các sản phẩm két sắt có nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào tính năng, mức độ bảo mật và thương hiệu. Két sắt loại có trọng lượng 100kg cũng không ngoại lệ, giá cả phụ thuộc nhiều vào nhà sản xuất và các tính năng đi kèm.

Top 10 Két Sắt Việt Tiệp Loại 100kg Bán Chạy Kèm Giá Bán

Mẫu Két Bánh Xe KE720-S

Mẫu két sắt gần 100kg có bánh xe mã số: KE720-S

Đây là sản phẩm két sắt có trọng lượng sấp xỉ 100kg của Việt Tiệp. Có thể nói, nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu két sắt gia đình với kích thước vừa phải, trọng lượng 100kg thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi sản phẩm có thiết kế có bánh xe dễ dàng di chuyển khi bạn  muốn đổi vị trí để két. Sản phẩm với thiết kế hình chữ nhật đứng với thân vỏ được đúc đặc hoàn toàn với 2 lớp thép cùng một lớp bê tông chống cháy. Sản phẩm KE720-S là một sản phẩm két sắt chống cháy dành cho gia đình đúng nghĩa. Phần cánh cửa được sơn màu vàng gold tương phản nổi bật và đẹp mắt.

Két chống cháy bánh xe – VE250G

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước ngoài:
  • Kích thước trong:
  • Trọng lượng:

Két vân tay chống cháy KF720-S

Mẫu két chống cháy khoá vân tay nặng 100kg

Đây thực chất là một phiên bản nâng cao của mẫu KE720-S mà Két tốt đã giới thiệu ở trên. Về thiết kế tổng thể, sản phẩm không có gì  khác biệt nhiều so với mẫu KE720-S. Đều được trang bị 4 bánh xe ở phần chân đấy, đều thiết kế có kiểu dáng chữ nhật đứng và cánh cửa két sơn màu vàng tương phản. Ở 2 sản phẩm này, nhà sản xuất đều thiết kế cửa kiểu bản lề ngoài. Với thiết kế này, cánh cửa sẽ mở rộng hơn không giản sử dụng sẽ rộng rãi và thoải mái hơn các thiết kế bản lề trong.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước ngoài:
  • Kích thước trong:
  • Trọng lượng:

Két chống cháy có bánh xe – VF250G

KE250-SX – Két Sắt Chống cháy ghi xám

Két sắt Việt Tiệp Chống Cháy 110kg dành cho gia đình

Là một trong những sản phẩm két sắt chống cháy mới được ra mắt trong năm 2021. Hầu hết, các mẫu két sắt to như KE250-SX đều được trang bị 4 bánh xe để trong quá trình sử dụng nếu bạn có muốn di chuyển hay thay đổi vị trí thì sẽ rất tiện lợi. Với thiết kế to, nặng thì chắc chắn việc bảo mật tài sản sẽ tối ưu hơn. Sản phẩm không có cân nặng 100kg mà nặng nhỉnh hơn với kích thước 110kg. Sản phẩm thiết kế với hai gam màu tương phản nhẹ đen xám và ghi xám mang lại cảm giác rất hiện đại.

Có thể bạn sẽ nhận ra được phần tay núm vặn trên các mẫu két sắt cơ bản khác của Việt Tiệp đã được thay bằng trục chữ Y. Điều này sẽ khiến việc thao tác xoay núm trở nên hết sức dễ dàng. Trục xoay chữ Y cũng được cấu tạo bằng inox đúc đặc. Điều này vô cùng quan trọng vì việc mở két bằng tay thường khó tránh khỏi mồ hôi ra. Vì vậy, làm bằng inox sẽ ngăn được việc núm vặn bị oxy hoá.

Kích thước chi tiết mẫu KE250-SX

Két sắt chống cháy 110kg – VE250

Két Gia Đình Khoá Vân Tay 110kg Việt Tiệp Chính Hãng – KF250-SX

Két Sắt Việt Tiệp Chống Cháy Khoá Vân Tay Việt Tiệp

Chắc hẳn nếu như bạn đang tìm một mẫu két sắt nặng khoảng 100kg thì có vẻ như bạn đang tìm một sản phẩm két sắt cho gia đình mình sử dụng. Bởi nếu khách hàng dùng cá nhân sẽ lựa chọn những mẫu két mini đúng không nào?

Thế nhưng, chắc chắn rằng nếu sử dụng cho gia đình thì việc bố mẹ hay ông bà bạn cũng cần một mẫu két sử dụng dễ dàng và mật mã làm sao để có thể dễ nhớ nhất. Chính vì những lý do đó, bạn nên chọn mẫu két KF250-SX này của nhà sản xuất Việt Tiệp. Việc sử dụng ổ khoá vân tay bạn hoàn toàn không cần nhớ mật khẩu như những loại có ổ khoá cơ hay khoá điện tử. Thao tác dụng dụng và mở cửa cũng rất đơn giản. Ngoài thao tác thu thập mẫu vân tay ra thì việc mở két chỉ việc đặt đúng ngón tay vào ô nhập mã. Điều này chắc chắn sẽ không làm khó với những người cao tuổi vốn dĩ có trí nhớ kém và ít am hiểu về công nghệ hơn.

Sản phẩm cũng được thiết kế và cấu tạo với đầy đủ các khả năng chống cháy và báo động mỗi khi có sự xâm nhập trái phép.

Két Vân Tay Chống Cháy 100kg – VF250

Mẫu Ổ Khoá Cơ giá rẻ 110kg Chính Hãng – KC250-SX

Két Sắt Việt Tiệp Chính hãng chống cháy

Mang kiểu dáng và phối màu hiện dại, nhưng mẫu KC250-SX lại được trang bị loại ổ khoá cơ truyền thống. Đây cũng là một nhược điểm thế nhưng cũng là một ưu điểm riêng của những loại ổ khoá cơ. Vì sao vậy? Nhược điểm chính là khi sử dụng ổ khoá cơ, thao tác mở khoá sẽ tốn thời gian hơn, phức tạp hơn các loại khoá điện tử hiện đại. Thế nhưng ưu điểm của loại khoá này là giá thành rẻ hơn so với những loại khoá khác. Sản phẩm đảm bảo được các tính năng bảo mật tốt nhất như chống cạy phá và có khả năng chống cháy ưu việt.

Két sắt chống cháy KC250-SX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *